• Hang Da Galleria
 • Thẻ thành viên
 • Cách thức tích lũy và đổi điểm

Thẻ thành viên:
 

Thẻ thành viên Hang Da Galleria được cấp miễn phí cho tất cả các khách hàng của Hang Da Galleria ( không cần hóa đơn mua hàng) tại quầy dịch vụ chăm sóc khách hàng.

 

Với mỗi 10.000 VND mua hàng tại Hang Da Galleria, khách hàng sẽ tích lũy được 01 điểm. Khi mua 10.000.000 VND, quý khách sẽ ghi được 1.000 điểm. Mỗi 1.000 điểm tích lũy được sẽ tương đương với 100.000 VND cho mỗi lần mua hàng bằng thẻ Hang Da Galleria Card tiếp theo.

 

Quý khách không được tích lũy điểm khi mua hàng bằng phiếu quà tặng, phiếu giảm giá hoặc khi sử dụng dịch vụ ăn uống. Những giao dịch bên ngoài Hang Da Galleria sẽ không được tính điểm. Các ưu đãi và giảm giá thay đổi tùy từng thời điểm.

 

Trong trường hợp quý khách trả lại hàng được mua bằng điểm tích lũy thì điểm sẽ được ghi lại vào thẻ thành viên Hang Da Galleria của quý khách, chứ không được trả lại bằng tiền mặt.

 

Mỗi tháng, khách hàng có thể kiểm tra số điểm đã tích lũy được tại phòng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Khi quý khách mua hàng từ số điểm tích lũy của thẻ này thì điểm sẽ tự động bị trừ đi trong quỹ điểm của quý khách. Số điểm còn lại sẽ được tự động chuyển sang tháng tiếp theo.

 

Điều khoản và điều kiện áp dụng:


Thẻ thành viên của Hang Da Galleria chỉ dành cho những khách hàng từ 18 tuổi trở lên và có hạn sử dụng tới ngày….

 

Khách hàng sẽ được thông báo cụ thể về các chương trình ưu đãi hoặc khuyến mãi đi kèm.

 

Trong trường hợp quý khách làm mất thẻ hoặc làm hỏng thẻ thì quý khách vui lòng liên hệ với phòng dịch vụ chăm sóc khách hàng để làm lại thẻ với chi phí là….VND.

 

Quý khách sẽ được cung cấp lại số thẻ mới và số điểm tích lũy được của quý khách tại thời điểm đó sẽ được giữ nguyên và chuyển sang quỹ điểm của thẻ mới.

 

Nếu quý khách có bất kỳ yêu cầu nào, xin vui lòng liên hệ với phòng dịch vụ chăm sóc khách hàng, hoặc qua đường dây nóng.

 

Nếu có thay đổi gì về những thông tin cá nhân, quý khách vui lòng cập nhập thông tin tại phòng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

 

Hang Da Galleria có quyền thay đổi hoặc chỉnh sửa các điều khoản liên quan đến thẻ thành viên mà không cần báo trước tới khách hàng.

 

Thẻ thành viên là tài sản của Hang Da Galleria . Nếu quý khách nhặt được thẻ vui lòng trả lại cho Hang Da Galleria.

 

 

 • Thẻ thành viên

 • Thẻ thành viên

 • Thẻ thành viên

 • Thẻ thành viên

 • Thẻ thành viên

Hang Da Galleria
 • Dịch vụ

 • Giờ mở cửa

  Địa chỉ

  Phường Cửa Đông - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

  Điện thoại: +84 4 2220 9999

  Fax: +84 4 2220 1888


  Giờ mở cửa

  Thứ 2 đến Thứ 6: 9h00 đến 21h00

  Thứ 7, Chủ Nhật: 9h00 đến 21h00


  Hỗ trợ trực tuyến

 • Liên hệ thuê mặt bằng

  Mr. Đặng Ngọc Quang

  Mobile: 0989.095.614

  Email: quang.dang@hangdagalleria.com.vn


  Mr. Phặm Văn Cường

  Mobile: 0987.87.2222

  Email: cuong.pham@hangdagalleria.com.vnWarning: fopen(/home/hangdagall/domains/hangdagalleria.com.vn/public_html/temp/cache/url/cache_url_hangda_enterprise_page_customerpoint_805a9af95342bce07d3e661200c6cabf.phtml) [function.fopen]: failed to open stream: Permission denied in /home/hangdagall/domains/hangdagalleria.com.vn/public_html/libraries/gio/core/Cache.php on line 40

Warning: fwrite(): supplied argument is not a valid stream resource in /home/hangdagall/domains/hangdagalleria.com.vn/public_html/libraries/gio/core/Cache.php on line 46

Warning: fclose(): supplied argument is not a valid stream resource in /home/hangdagall/domains/hangdagalleria.com.vn/public_html/libraries/gio/core/Cache.php on line 47